Breaking News
Home / TIN TỨC DỰ ÁN / VỊ TRÍ SENTURIA AN PHÚ

VỊ TRÍ SENTURIA AN PHÚ

Dự án Senturia An Phú nằm trong tổng thể khu dân cư Nam Rạch Chiếc, nằm trải dài 2,7 km dọc bờ sông Giồng Ông Tố, cách nút giao thông An Phú của tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây khoảng 1km. Trong tương lai đây sẽ là nơi giao thương sầm uất khi tuyến đường Song Hành cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây được hoàn thiện dự kiến vào tháng 6/2018.

Vị trí dự án.

Senturia An Phú nằm ở khu vực giao thông thuận tiện:
– Cách trung tâm Quận 1 qua Đại lộ Mai Chí Thọ 8km.
– Cách các trung tâm thương mại Parkson, Big C, Metro, rạp chiếu phim Lotte khoảng 3km.
– Từ dự án đến trạm tàu điện An Phú 3km.
– Đến các trường quốc tế nổi tiếng như trường quốc tế Úc, trường quốc tế Tp. Hồ Chí Minh và trường quốc tế Mỹ khoảng 1 – 4 km (3 – 7 phút).
Giới hạn dự án:

– Phía Bắc dự án Senturia An Phú Quận 2 nằm ngay cạnh cao tốc TP.HCM- Long Thành – Dầu Giây, tiện cho việc di chuyển thuận lợi về các tỉnh như Đồng Nai, Vũng Tàu và kết nối các tuyến giao thông lớn như QL1A và Cao tốc đi Phan Thiết, Đà Lạt . Và mất khoảng 15 phút đến sân bay Quốc tế Long Thành. Kế đó là đường Vành đai 3 đang được hoàn thiện, giúp cư dân di chuyển nhanh chóng đến các khu vực ven thành phố.
– Hướng Đông Nam, Tây Nam và chính Nam đều được bao bọc bởi Sông Giồng Ông Tố, đây là một lợi thế tuyệt đẹp và mang lại không gian mát mẻ cho cư dân tại căn hộ Palm Heights.
– Phía Tây dự án căn hộ của Keppel Land tiếp giáp với khu dân cư đô thị, các dự án bất động sản cao tầng và nút giao thông An Phú.
– Phía Đông tiếp giáp với đường Đỗ Xuân Hợp và dân cư hiện hữu.

About hungnt

Check Also

TIỆN ÍCH SENTURIA AN PHÚ TIẾN PHƯỚC

Là một khu đô thị cao cấp, tọa lạc trên một vị trí đắc địa, …